Ưu điểm của dự án Cát Tường Phú Nguyên Residence

Ưu điểm của dự án Cát Tường Phú Nguyên Residence

Cát Tường Phú Nguyên Residence là dự án đang được nhiều người quan tâm bởi nó có vị trí đẹp, nhiều tiện ích có sẵn và pháp lý minh bạch. Bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về ưu điêm của dự án này nhé!

  1. Vị trí thuận lợi

Dự án Cát Tường Phú Nguyên Residence nằm ở ngay mặt tiền tỉnh lộ 824, nằm trong trung tâm đô thị Tây Bắc ở Hồ Chí Minh. Vị trí này khoảng 25 km so với trung tâm thành phố. Đây được coi là một nơi lý tưởng bởi người dân sống ở đây không bị tình trạng tắc đường, ô nhiễm nhưng lại vẫn thuận tiện nếu muốn đi vào trong phố.

  1. Cơ sở hạ tầng và tiện ích

Cát Tường Phú Nguyên Residence đã cho tiến hành xây dựng nhiều hệ thống để phục vụ nhu cầu của người dân là: trường học, bệnh viện, công viên, nhà hàng, sân khấu nhạc nước,… Dân cư sống trong khu chung cư này dễ dàng tham gia giải trí, mua sắm ngay nơi mình sống.

Ngoài ra, trong bán kính khoảng 1 km còn có nhiều tiện ích khác nữa bao gồm: hệ thống giáo dục, trung tâm mua sắm, trung tâm hành chính, tài chính đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

  1. Pháp lý rõ ràng

Có thể nói, khi mua một căn hộ thì điều mà khách hàng rất quan tâm đó là pháp lý. Và với Cát Tường Phú Nguyên Residence bạn không phải lo lắng gì cả bởi có pháp lý minh bạch và có sổ đỏ cho từng nền. Những vấn đề về thủ tục luôn được hỗ trợ và giải quyết nhanh nhất có thể khiến cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn.

  1. Đảm bảo an ninh, cuộc sống hiện đại

Dự án Cát Tường Phú Nguyên Residence có đặt camera, kết nối 24/24 với các thiết bị điện tử để luôn được theo dõi và cập nhật các thông tin nhanh nhất, đảm bảo sự an toàn cho dân cư ở đây. Ngoài ra, việc chăm sóc, bảo vệ cây xanh, dịch vụ điện nước cũng luôn được quan tâm, đảm bảo một cuộc sống văn minh và hiện đại.

  1. Tốc độ lấp đầy

Muốn tạo nên một cộng đồng dân cư thì cần phải mất khá nhiều thời gian do khách hàng sở hữu đất nên thường chưa tiến hành xây dựng ngay nên dân cư bị gián đoạn và làm cho những người mua sau không thích. Tuy nhiên, dự án  tại Cát Tường Phú Nguyên Residence dù mới được mở bán nhưng lại có nhiều khách hàng xây dựng và đăng ký những gói vật liệu xây dựng kèm theo.

Trên đây là những điểm mạnh của dự án Cát Tường Phú Nguyên Residence tại Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có ý định mua nhà tại đây thì nên tham khảo nhé. Chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đó.

xem thêm :

Advertisements

Đã đóng bình luận.

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: