Tránh đặt giường ngủ ở trên bể nước ngầm

Tránh đặt giường ngủ ở trên bể nước ngầm

Phong ngủ là nơi để bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng. Do đó, bạn cần bố trí sao cho hợp phong thủy để luôn có tinh thần thư giãn, thoải mái. Bạn có biết được rằng việc kê giường ngủ ở trên bể nước ngầm sẽ gây ra hậu quả không tốt không? Hãy tìm hiểu kỹ hơn với bài viết dưới đây.

Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy thì những công trình được xây dựng ngầm ở dưới đất như: bể nước, bể phốt cần tuân theo 2 nguyên tắc sau: không nằm ở trung cung của ngôi nhà và nên đặt ở phương vị xấu so với bản mệnh của chủ nhà. Do đó, nếu mà bể nước của nhà bạn nếu đang đặt ở phía dưới phòng ngủ nhưng lại đáp ứng được 2 yêu cầu trên thì vẫn không bị phạm lỗi theo phong thủy.

Chính vì thế nên nếu nhà bạn có bể nước ở dưới giường ngủ thì đầu tiên là phải xem xét lại sơ đồ bố trí bể nước để xem chúng được xây dựng ở vị trí nào, từ đó tìm cách khắc phục. Cụ thể: nếu bể nước nằm ở trung cung của ngôi nhà thì bạn phải chuyển giường ngủ ra chỗ khác mà không còn cách nào tốt hơn. Còn nếu bể nước đang ở phương vị tốt so với gia chủ thì bạn có thể không di chuyển nhưng cần phải hạn chế sử dụng.

Ngoài việc lưu ý không để giường ngủ bên trên bể nước ngầm, chúng tôi còn khuyên bạn không được xếp phòng ngủ tại khu vực sau trung tâm nội thất được tính từ cửa vào nhà. Nếu nhà bạn là nhà tầng thì phòng ngủ là tầng trung tâm của ngôi nhà đó để gia chủ dễ kiểm soát được mọi việc đang diễn ra. Nếu đặt phòng ngủ ở xa thì dễ làm cho các thành viên xa cách. Tuy nhiên nếu đặt gần cửa ra vào quá thì lại tạo cảm giác không an bình và gây tâm lý muốn được nghỉ ngơi ngay sau khi bạn bước vào nhà.

Phong thủy cho ngôi nhà là rất quan trọng, đặc biệt lại là phòng ngủ bởi đây là nơi chiếm 1/3 thời gian trong đời. Chính vì thế mà bạn cần phải tìm hiểu cho kỹ để tránh gặp phải những sai lầm và rắc rối, phiền hà về sau. Nếu chưa am hiểu nhiều về phong thủy, hãy nhờ sự góp ý của các chuyên gia trong quá trình hoàn thiện.

Phòng ngủ có phong thủy tốt sẽ mang lại cho bạn một giấc ngủ sâu cùng nhiều điều may mắn và tài lộc. Bởi vậy, bạn cần tham khảo và tránh đặt bên trên bể nước ngầm nhé. Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe, tài lộc và nhiều may mắn trong ngôi nhà thân yêu của mình.

xem thêm:

Advertisements

Đã đóng bình luận.

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: